Cuồng kết hôn – Chương 9.2

Posted on

 ———————————————–

Ông trời, chẳng lẽ Khiết, cô ấy thật sự xảy ra chuyện gì sao?

Cô hoang mang nhìn Chương Kính ở bên cạnh, chỉ nhìn thấy mặt anh ta không chút máu vội vàng xoay người, cũng không quay đầu lại chạy ra  khỏi nhà cô.

╃⊙_⊙╃

Không khí trong tiệm ấm áp và yên tĩnh khiến cho Uông Bồng Khiết sau khi ăn no, không tự chủ nằm bò lên mặt bàn ngủ, chờ đến lúc cô tỉnh lại cũng đã gần 8 giờ.

Hôm nay không phải là ngày nghỉ, cô không có lí do ở đây lúc này nên trở về nhà đi làm, sau khi suy nghĩ một chút, cô chỉ có thể gọi điện thoại cho Thời Mễ Mễ giải thích nói cô muốn đến chỗ cô ấy giết thời gian.

Chỉ là cô trăm ngàn lần không nghĩ đến, lúc Thời Mễ Mễ nhận điện thoại của cô, lại không hiểu vì sao hét lớn với cô một trận. Lời nói đại khái đều không thoát khỏi cậu chạy đến chỗ nào, có biết mọi người đều đang tìm cậu, hoặc là đáng chết, cậu làm cho bọn tớ lo lắng bao nhiêu đại loại như vậy, sau đó cô ấy ném xuống một câu chờ ở nguyên đó không cho phép di chuyển, liền ngắt điện thoại của cô.

Uông Bồng Khiết bị hét vô duyên vô cớ, cô nhăn nhăn mày sau khi gác điện thoại công cộng xuống, đột nhiên nghĩ đến tối qua lúc cô đột nhiên bị Chương Kính kéo ra khỏi quán bar, ba người bọn họ giống như đều không biết, cũng khó trách bọn họ lại lo lắng.

Thật sự là hỏng bét, nghe giọng điệu mới nãy của Mễ Mễ nhất định là tức giận, cô có nên trốn hay không, chờ qua một chút sau khi cô ấy hết giận, lại đến tìm cô ấy?

Nhưng ngoại trừ đi tìm Mễ Mễ, cô thật sự không biết có thể đi đâu, Thắng Nam và Tư Anh có lẽ đã đi làm, với lại nếu như bọn họ không đi làm, nhất định cũng giống như Mễ Mễ giận cô.

Ai, thế nhưng nói lại, cô cũng không phải cố ý đi mà không báo, mà là thân bất do kỷ nha.

Quên đi, tự thú liền vô tội, hơn nữa cô còn có lý do chính đáng, Mễ Mễ sẽ không quá trách cô mới đúng.

Đứng trong buồng điện thoại chờ người, bởi vì đối với người ăn mặc mát mẻ như cô mà nói bên ngoài là quá lạnh, cho nên cô không chú ý thấy xe của Chương Kính đột nhiên dừng lại ở bên kia đường, sau đó không thèm quan tâm những xe khác trên đường không ngừng mãnh liệt bấm còi, nhanh chóng xuyên qua đường đi về phía cô.

Một tiếng ‘phanh’, cánh cửa buồng điện thoại đột nhiên bị người dùng sức kéo ra.

Uông Bồng Khiết đang cúi đầu thổi hơi vào hai bàn tay lạnh cóng ngẩng đầu, một cái áo choàng nam giới đột nhiên choàng lên thân thể run rẩy của cô, sau đó toàn thân cô bị lôi ra khỏi buồng điện thoại.

“Theo anh về!” Chương Kính thô lỗ dẫn theo cô lần nữa băng qua đường, gây nên một trận còi xe ầm ĩ khác.

Uông Bồng Khiết bị toàn bộ sự việc đến bất ngờ trước mắt làm cho choáng váng mất phương hướng, gần như không biết rõ chuyện gì đang xảy ra, cho đến khi cô bị anh nhét vào trong xe ấm áp, sau khi anh đem xe lái vào đường lớn cô mới từ từ kinh ngạc phát hiện chuyện gì đang xảy ra.

“Dừng xe, anh muốn đưa tôi đi đâu?” Cô đột nhiên kêu lên, nghĩ đến nếu Mễ Mễ đón không thấy cô nhất định càng tức giận.

“Chương Kính, tôi kêu anh dừng xe anh nghe thấy không?” Cô dùng sức mở cửa xe đã bị anh khống chế khóa lại, tức giận kêu lên.

Chương Kính làm lơ, gương mặt đen thui có thể sánh với bao công.

“Chương Kính____”

“Ngậm miệng!” Có thể nhận thấy sự tức giận trong lời anh nói ra.

Uông Bồng Khiết ngẩn ra, cơn giận bỗng nhiên tràn đầy trên gương mặt cô. “Tôi muốn anh lập tức dừng xe vào lề đường, để tôi xuống xe có nghe thấy không?” Cô lạnh lùng nói.

Anh lại lần nữa làm lơ.

“Chương Kính!” Cô kêu lên, “Tối qua anh vô duyên vô cớ kéo tôi ra khỏi quán bar không nói với Mễ Mễ một tiếng, đã khiến cho bọn họ rất giận tôi, bây giờ anh lại vô duyên vô cớ đem tôi kéo lên  xe, Mễ Mễ cậu ấy đến đón tôi nếu không thấy người…”

“Cô ấy sẽ không đến.” Anh đột nhiên tiếp lời cô.

Uông Bồng Khiết trừng mắt nhìn anh. “Mễ Mễ không phải là người thù dai và tính toán so đo!” Cô vì bạn thân biện hộ.

“Là cô ấy gọi điện thoại cho anh, nói cho anh biết em ở đây, cho nên cô ấy sẽ không đến bởi vì anh đến.”

Uông Bồng Khiết nghẹn lời trừng mắt nhìn anh, trong lúc nhất thời kinh ngạc hoàn toàn nói không ra lời.

“Không thể!” Cô lắc đầu không tin, “Mễ Mễ sao có thể nói cho anh tôi ở chỗ nào.”

“Bởi vì cô ấy biết anh tìm em tìm đến sắp điên rồi.” Nhân lúc chờ đèn đỏ, anh quay đầu nhìn cô, thật sâu nhìn vào đôi mắt kinh ngạc của cô, sau đó không nén nổi cao giọng hét lên, “Em đáng chết, trong khoảng thời gian này chạy đến chỗ nào?”

Uông Bồng Khiết ngây ngốc nhìn anh, không phải là bị tiếng hét của anh dọa cho ngây ngốc, mà là bị  sự sợ hãi và lo lắng nghĩ đến còn thấy sợ trong mắt anh làm cho chấn động. Có phải anh thật sự lo lắng cho cô? Anh nói anh tìm cô tìm đến sắp điên rồi,

chẳng lẽ bắt đầu từ giây phút anh rời khỏi bệnh viện, anh liền không ngừng nghỉ đi tìm cô sao?

“Anh tìm tôi làm gì?” Cô nhịn không được mở miệng hỏi, sau một lát lại nói: “Tôi lớn như vậy có thể làm chính mình biến mất sao?” Tuyệt đối không thể để cho chính mình có hy vọng và mong chờ.

Chương Kính nhìn cô một cái, khóe miệng nhếch lên không nói chuyện. Đèn xanh vừa sáng, anh lái xe tiếp tục đi về phía trước.

Đối với sự yên lặng của anh, Uông Bồng Khiết thật sự không biết bản thân rốt cuộc là thất vọng, vẫn là thở dài một hơi. Sau đó cô bắt đầu tức giận, giận chính mình rõ ràng đã hạ quyết tâm không để anh ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, không nghĩ đến lời thề vẫn còn bên tai, tâm tình của cô lại lần nữa lên xuống theo anh, mà anh ngay cả mở miệng cũng đều không cần.

Cô thật sự tức giận, tức giận chính mình!

Phẫn nộ quay đầu trừng mắt nhìn phong cảnh bên ngoài cửa xe, cô bỗng nhiên phát hiện phong cảnh bên ngoài quen thuộc như vậy, giống như là đường đi đến nhà anh.

“Anh muốn đưa tôi đi đâu? Tôi không muốn đến nhà anh.” Cô nhanh chóng quay đầu hướng anh la lớn.

Chương Kính lại lần nữa khôi phục thái độ làm lơ lúc trước với cô, ngay cả liếc cũng không thèm liếc cô một cái.

“Chương Kính, tôi đang nói chuyện với anh, anh có nghe thấy không? Tôi không muốn đến nhà anh!” Cô lại lần nữa cao giọng.

Cuối cùng anh cũng nhìn cô một cái, giống như suy nghĩ hỏi: “Em đang sợ cái gì?”

Uông Bồng Khiết bị anh hỏi ngược lại, cô đang sợ cái gì? Căn bản là không có cái gì đáng sợ, anh đã đối với cô hoàn toàn không có ý gì, tự nhiên sẽ không đối với cô thế nào, như vậy rốt cuộc cô đang sợ cái gì?

Thừa nhận sao, cô là đang sợ nhà anh không có cô giúp đỡ dọn dẹp, vẫn như cũ gọn gàng sạch sẽ; sợ nhà anh trong mấy tháng này, đã lưu lại hơi thở của một người phụ nữ khác, sợ sự tồn tại của cô đối với anh mà nói căn bản là không quan trọng, liền giống như trong công việc, bất cứ lúc nào bất cứ chỗ nào đều có thể bị người khác cướp lấy.

Thật sự thảm thương, trăm triệu lời thề lại chống không nổi một sự thật, cũng khó trách đa số mọi người đều đối với lời thề chê cười.

“Tôi sợ cái gì? Sợ đống rác chất cao như núi của nhà anh sẽ đè chết tôi.” Cô trào phúng nói, “Dừng xe ở bên đường để cho tôi xuống, hoặc đưa tôi đến chỗ Mễ Mễ, anh chọn một cái đi.”

“Ngoại trừ nhà của anh, chỗ nào em cũng đừng nghĩ đến.”

“Tôi vì sao phải nghe anh nhỉ?”

“Bởi vì em nợ anh!”

“Tôi nợ anh?” Cô mở to mắt.

“Đúng, em nợ anh.”

“Tôi nợ anh khi nào, nợ anh cái gì?”

“Tóm lại bắt đầu từ bây giờ tốt nhất em nên cầu nguyện, cầu nguyện sau khi đến nhà anh sẽ không bị anh bóp chết.” Anh không trả lời cô, lại nghiến răng nghiến lợi độc ác trừng mắt nhìn cô một cái.

Uông Bồng Khiết không tự chủ lùi về sau dựa vào cửa xe, sợ hãi nhìn anh trừng trừng. Rốt cuộc anh muốn làm gì cô?

╃⊙_⊙╃

“Xuống xe.”

“Không cần.”

“Anh nói xuống xe.”

“Tôi nói không cần.”

Đứng trước cửa xe, Chương Kính tức giận nhìn Uông Bồng Khiết trong xe nắm chặt tay lái, liều chết không chịu xuống xe, không biết nên tức giận hay buồn cười.

Anh trước giờ không biết cô cũng có bộ mặt trẻ con như vậy, một người phụ nữa gần 1m75 làm ra động tác trẻ con như vậy, loại hình ảnh này chỉ cần nghĩ đến liền cảm thấy rất buồn cười, mà nó lại diễn ra sống động trước mắt anh, chuyện này đối với anh đang tức giận mà nói căn bản có thể nói là một loại dày vò, bởi vì anh không ngừng đấu tranh giữa tiếp tục tức giận và muốn ôm bụng cười lớn, thật sự là rất vất vả.

“Anh nói lại lần nữa, xuống xe.”

“Tôi cũng nói lại lần nữa, tôi tuyệt đối không xuống xe.” Uông Bồng Khiết kiên quyết cự tuyệt.

Cô không ngốc đến nổi đi theo anh, sau đó bị anh đánh đâu.

Lúc trước cô chưa gầy đi, có lẽ còn có một chút sức lực kháng cự lại anh, tuy nhất định đánh không lại anh nhưng khả năng bị anh đánh chết cũng không lớn, nhưng bây giờ cô gầy đi rất nhiều, chỉ còn lại 52kg mà thôi, hơn nữa mấy giờ trước còn từng ngất đi, cô như vậy nào chịu được quả đấm phẫn nộ của anh đây?

Cho nên lúc này trên đường đi cô đã suy nghĩ, cô tuyệt đối không xuống xe, bởi vì không gian trong xe tương đối nhỏ, cho dù anh thật sự muốn đánh cô, vung tay trong không gian hữu hạn, lực của anh nhất định sẽ nhỏ đi rất nhiều, như vậy muốn đánh chết cô cũng khó hơn, do đó cô nói với chính mình, bất kể là như thế nào, cô tuyệt đối tuyệt đối không thể xuống xe.

“Vì sao không muốn xuống xe?” Chương Kính hít sâu một hơi, nhẫn nại hỏi.

“Đề phòng bị anh đánh chết.”

“Bị anh….” Chương Kính mở to hai mắt, thái độ thật sự muốn ra tay bóp chết cô. “Uông Bồng Khiết, em thấy anh từng động thủ đánh người sao?” Anh nghiến răng nghiến lợi nói ra, thiếu chút nữa bị cô làm cho tức chết.

“Không có.” Uông Bồng Khiết nhăn nhăn mặt nghĩ lại, “Nhưng anh đang tức giận, ai cũng không thể đảm bảo lúc nào thì anh sẽ  mất kiểm soát mà đánh tôi.”

“Anh sẽ không đánh em!” Chương Kính nghiến răng nghiến lợi đảm bảo.

“Tôi không tin.”

“Em___” Chương Kính tức giận đến nói không nên lời.

“Lúc anh lừa tôi vào công ty của anh, cũng từng đảm bảo tuyệt đối không có khả năng đuổi việc tôi một ngày, kết quả thì sao? Còn không phải là anh hại tôi biến thành người thất nghiệp lang thang?” Cô chỉ ra dẫn chứng rõ ràng.

“Từ trước đến giờ anh chưa từng thật sự muốn em đi, là tự bản thân em muốn đi.” Chương Kính vì mình biện hộ.

“Tự tôi muốn đi sao?” Uông Bồng Khiết không nén nổi tức giận nói, cả người đột nhiên quay sang đối diện với anh. “Anh đều đã mở miệng kêu tôi đi, tôi có thể không đi sao? Chẳng lẽ thật sự muốn dày mặt đợi anh lấy chổi quét tôi ra cửa, tôi mới đi? Mặt tôi không dày như vậy!”

“Đấy cũng không phải lần thứ nhất anh mở miệng kêu em đi, nếu như em thật sự nghe lời như vậy, 800 năm trước em sớm đã không ở công ty rồi, vì cái gì lần này muốn làm thật?” Chương Kính không cam chịu yếu kém trả lời.

“Đó là bởi vì anh trước mặt người thứ 3 kêu tôi đi, mà người này còn là khách hàng của công ty, anh kêu tôi làm sao còn mặt mũi nào tiếp tục ở lại trong công ty, để cho người khác nói tôi da mặt dày, không biết xấu hổ, a?” Uông Bồng Khiết lần nữa nhịn không được, tức giận đến nỗi bước ra khỏi xe, đứng trước mặt anh chống nạnh quát lớn với anh.

Lần này Chương Kính không cãi lại nữa, lại đột nhiên nhếch miệng cười với cô, cười một cách quái lạ, cũng cười đến nổi làm cho trong lòng cô nổi gai ốc, đồng thời chuông báo động rung lên.

Một cánh tay cường tráng đột nhiên ôm lấy eo cô, trước khi cô hoàn toàn chưa kịp phản ứng nhanh chóng mang cô đi về phía trước, sau đó ‘phanh’ một tiếng, cô chỉ nghe thấy phía sau truyền đến tiếng cửa xe bị đóng sầm, sau đó liền là âm thanh khởi động của bộ phận chống trộm ô tô.

Xong rồi! Cô trúng bẫy, cô bị lừa xuống xe rồi!

Chương Kính cúi đầu nhìn cô, trên mặt, trong ánh mắt đều hiện lên nụ cười đắc ý.

“Em không xuống xe sao?” Anh nhếch miệng nói.

Cô đột nhiên nắm chặt tay đánh anh, “Hỗn đản, anh là tiểu nhân ti bỉ!”

Chương Kính cười ha ha nắm chặt tay cô, sau đó ôm cô đi vào thang máy.

Thang máy từ từ đi lên, trong lúc đó giống như còn lờ mờ nghe thấy tiếng Uông Bồng Khiết tức giận la hét, duy trì không ngừng.

4 responses »

 1. linh tinh lung tung

  đôi này cãi nhau kh ngừng nghỉ =..=

  Phản hồi
 2. Hahaha…
  cái này người ta gọi là khắc khẩu nè
  ừ cứ cãi,
  vợ hồng mà càng cãi nhau thì càng thêm thắm theí6t mỗi lúc huề mà
  *đỏ mặt* eo ơi, mình lại nghĩ xấu rồi
  =]]]]]]]]]]]]]

  Phản hồi
 3. chap sau… hắc hắc *che mặt* 🙂 thanks nàng

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: