Cuồng kết hôn – Chương 9.1

Posted on

 

————————————–

 

Mở to mắt nhìn thấy hoàn cảnh lạ lẫm bốn phía, Uông Bồng Khiết đầu tiên là ngây ngốc một hồi, sau đó mới chậm chạp nhớ lại toàn bộ mọi việc ngày hôm qua, thoáng chốc cảm nhận việc mất đi cảm giác.

 

Không phải cô bị ngất sao? Là ai đưa cô vào bệnh viện?!

 

Cô ngọ nguậy ngồi dậy, lại phát hiện một cây kim đang đâm vào trên tay mình đầu còn lại nối liền với một bịch nước biển còn lại chưa đến một phần tư, dùng cái này đến xem, cô ít nhất hôn mê cũng vài giờ rồi.

 

Là ai đưa cô đến đây, hi vọng sẽ không phải là tên hỗn đản Chương Kính kia, nhưng là trong lòng cô 10 phần biết rõ đó là anh ta.

 

Anh ta đâu? Sẽ không nên là sau khi đem cô ném vào phòng cấp cứu liền đi rồi chứ?!

 

Hừ, cô khẽ hừ một tiếng chế giễu chính mình. Đi cũng tốt, dù sao cô cũng không muốn nhìn thấy anh ta nữa, không muốn lại có bất cứ quan hệ gì với anh ta.

 

Cẩn thận ngồi dậy, cô gọi vị y tá tiểu thư đúng lúc đi ngang qua giường cô lại.

 

“Cho hỏi nhất định phải truyền xong nước biển sao? Bây giờ tôi có thể xuất viện không?” Cô hỏi.

 

Một người nằm trên giường bệnh cấp cứu, bên cạnh không có nửa người bạn hoặc người nhà chăm sóc cảm giác rất thảm thương, cô thật sự không muốn tiếp tục chờ ở đây.

 

“Cô chờ một chút tôi xem xem.”

 

Y tá tiểu thư đi đến đầu giường của cô lấy bệnh án ở trên tường xuống nhìn một chút.

 

“Cô còn cảm thấy chóng mặt, toàn thân không có sức lực không?” Cô ấy theo như chỉ thị trên bệnh án của bác sĩ hỏi, bác sĩ đã phê ở trên nếu như không có triệu chứng trên đây bệnh nhân có thể xuất viện bất cứ lúc nào.

 

Uông Bồng Khiết lắc đầu.

 

“Vậy tôi giúp cô tháo túi nước biển ra, cô liền có thể xuất viện.”

 

“Xin hỏi tôi phải đến đâu nộp viện phí?”

 

Y tá chỉ về phía quầy thu ngân gần chỗ lối đi.

 

Uông Bồng Khiết gật đầu nói tiếng cảm ơn. May mắn cô từ trước đến giờ cẩn thận, thói quen mang theo tiền mặt bên người dùng đề phòng khi cần đến, mà không đặt hết tiền trong ví, nếu không gặp phải loại tình hình này, cô nhất định không có cửa cầu cứu.

 

Cô nhìn đồng hồ trên tường bệnh viện, bên trên rõ ràng chỉ 3h30′. Sáng sớm.

 

“Được rồi.” Y tá đè miếng bông thấm cồn lên vết kim truyền nước biển của cô, sau đó dán băng cá nhân lên nói.

 

“Cám ơn.” Uông Bồng Khiết nói.

 

“Không cần khách sáo.”

 

Sau khi y tá rời đi, cô xuống giường đeo giày vào đi về phía quầy thu phí.

 

Đột nhiên trong lúc đó, cô ngừng lại, quay đầu nhìn mọi người xung quanh qua lại như thoi đưa, nhíu mày.

 

Nhiều người như vậy, cô phải làm sao mới lấy ra được tiền giấu trong nội y trên đây?

 

Nhìn đông nhìn tây một chút, cô đi về phía nhà vệ sinh.

 

Trong nhà vệ sinh, sau khi lấy ra 1000 giấu trong nội y Uông Bồng Khiết đẩy cửa nhà vệ sinh ra, lại thình lình bị một giọng nói quen thuộc làm cho giật mình, vội vàng đem bước chân ở ngoài rút về, nhìn ra từ khe cửa.

 

“Không biết? Bệnh nhân giao cho mấy người không thấy đâu, ngươi lại không biết!” Chương Kính tức giận quát người y tá bị anh bắt giữ, không thể tin được cô ta lại dám trả lời anh như vậy!

 

“Tiên sinh, có chuyện gì từ từ nói…”

 

“Cô muốn tôi từ từ nói như thế nào? Tôi đem người giao cho bệnh viện của các cô, các cô lại đem người làm mất, còn trả lời tôi không biết, cô muốn tôi làm sao từ từ nói?!” Chương Kính không nén nổi tức giận quát lên.

 

“Nếu như anh muốn tìm vị tiểu thư nằm ở giường sát tường nhất kia, cô ấy đã xuất viện rồi.” Một giọng nói vang lên, chính là y tá vừa mới giúp Uông Bồng Khiết tháo kim truyền nước biển ra, cô ta mới vừa đem ống truyền nước biển đã qua sử dụng đến phòng quản lý đồ trở về.

 

“Cô nói cô ấy xuất viện rồi là chuyện như thế nào?” Chương Kính trong chớp mắt vọt tới trước mặt cô ta.

 

Chữ sao ý vậy, y tá nhịn không được thầm trả lời trong bụng nhưng ngoài mặt lại là giải quyết công việc nói: “Bệnh nhân tỉnh lại nói muốn xuất viện, theo như kết quả kiểm tra của bác sĩ cũng có thể xuất viện…”

 

Lời cô ấy nói còn chưa xong, Chương  Kính đã xoay người, nhanh như chớp lao ra khỏi phòng cấp cứu.

 

Uông Bồng Khiết ngây ngốc đứng trong nhà vệ sinh, do dự xem bản thân có nên xuất hiện, bộ dạng của anh xem ra rất sốt ruột, giống như thật sự đang lo lắng, quan tâm cho cô.

 

Nên đi ra sao? Không, vẫn là không nên đi ra tốt hơn, có lẽ là cô hiểu lầm, anh lo lắng chỉ vì trách nhiệm mà thôi, chỉ vì để giải thích với ba mẹ, anh trai, nếu như thật sự là thế, cô sẽ không cho anh như ý.

 

Vẫn là không xuất hiện tốt hơn, đã quyết định cùng anh phân rõ ranh giới đến cùng, vậy như thế thôi.

 

Mắt không chuyển nhìn từng hành động của anh, mãi cho đến sau khi anh chạy ra khỏi bệnh viện nửa ngày, cô mới từ từ đi từ trong nhà vệ sinh ra, đi đến quầy đóng viện phí.

 

Sau khi rời khỏi bệnh viện, cô đột nhiên nhớ đến thời gian lúc này bất kể cô về nhà hay đi nương nhờ nhà bạn bè cũng đều không được, sau đó liền cảm thấy bản thân có chút đói bụng, cô tìm một quán ăn đêm ngồi xuống, một bên ăn cái gì lót bụng, một bên giết thời gian.

 

Cô hoàn toàn không biết lúc này Chương Kính tìm cô tìm đến sắp điên rồi.

 

╃⊙_⊙╃

 

Chương Kính cảm thấy bản thân sắp điên rồi!

 

Trước khi rời khỏi bệnh viện anh đã hỏi qua những người lái taxi gần đó, xác định trong vòng nửa tiếng đồng hồ không hề có bất kì người nào ngồi xe, cho nên nói cách khác, cô là đi bộ rời đi, nhưng anh đem mỗi con đường xung quanh bệnh viện đều tìm vài lần cũng không tìm thấy cô.

 

Cô rốt cuộc là chạy đi chỗ nào? Sẽ không phải là sau khi rời khỏi bệnh viện mới ra đường lớn gọi taxi rời đi, nhưng trên người cô không có mang tiền nha! (vậy sao xuất viện được anh????)

 

Biết đâu sau khi cô ngồi xe về nhà mới trả tiền.

 

Anh thật sự ngu ngốc, phương pháp đơn giản như vậy anh sao lại không nghĩ đến nha?

 

Từ bỏ phương pháp liên tục tìm kiếm không manh mối, anh trực tiếp lái xe hướng về nhà cô, nhưng sau khi đến trước cửa nhà, trong lòng anh lại bắt đầu run lên. Dùng tình hình trong tay trống không của cô đến xem, cô không những không có tiền mà còn không có chìa khóa cửa mới đúng, cho nên nếu như cô có về nhà nhất định phải nhấn chuông cửa mới vào nhà được, nếu như cô thật sự nhấn chuông cửa, dùng hiểu biết của anh về ba mẹ cô lúc bọn họ nhìn thấy bộ y phục trên người cô nhất định không dễ dàng buông tha cô một ngựa, không hỏi triệt để tuyệt đối không buông tha. Nhưng là bầu không khí trước mắt một mảnh yên tĩnh, nào giống như cô về nhà?

 

Cô không về nhà.

 

Nếu như không về nhà, cô sẽ đi chỗ nào?

 

Vò đầu suy nghĩ cô thể đi đến chỗ nào, Thời Mễ Mễ đám bạn thân kia là có khả năng nhất, anh bắt đầu có điện thoại gọi điện thoại, không có điện thoại liền trực tiếp chạy đến nhà người ta tìm người, cũng không kể bây giờ là mấy giờ, ông mặt trời thậm chí còn chưa rời giường.

 

“Dám làm ầm ĩ giấc ngủ của bản cô nương, tốt nhất ngươi nên có chuyện quan trọng, nếu không ngươi chết chắc!”

 

Thời Mễ Mễ ở bên kia điện thoại tức giận hướng anh quát, anh làm lơ buộc miệng hỏi: “Bồng Khiết có đến chỗ cô không?”

 

“Cái gì?”

 

Câu trả lời của cô hoàn toàn nằm ngoài dự tính làm cho anh không chút do dự ngắt điện thoại đổi lại bấm số của Duẫn Thắng Nam.

 

“Alo?” Một giọng nói ngái ngủ.

 

“Bồng Khiết có đến chỗ cô không?”

 

“Khiết? Không có nha.”

 

Ngắt điện thoại, anh lập tức đổi sang bấm số nhà của Lữ Tư Anh, nó thế nào lại luôn luôn trên đường dây bận, gọi như thế nào cũng gọi không được, không nghĩ nhiều, anh lập tức quay đầu xe phóng về phía nhà cô ở.

 

Lúc tiếng chuông cửa vang lên, Lữ Tư Anh đang online nói chuyện phiếm với bạn bè trên mạng chưa xong.

 

Không biết là ai ấn chuông cửa nhà mình, mình đi xem chút. cô ở trên màn hình nói.

 

Lúc này, cậu không sợ gặp phải kẻ điên? Người bạn đẹp trai trên mạng hỏi lại.

 

Nếu như thật sự gặp phải, cậu sẽ đến cứu tôi sao? Cô nhịn không được gõ câu hỏi.

 

Chỉ sợ nước xa không cứu được lửa gần…

 

Không phải cô nói chuyện gì cũng không thể làm khó được cô sao?

 

Đương nhiên, chỉ cần tôi có một cái chuông nhỏ.

 

Reng! Tiếng chuông điện ngoài cửa không ngừng vang lên nhiều lần, tôi thật sự phải đi xem là ai, đợi chút nữa nói tiếp. Cô không vui vẻ trừng mắt nhìn về phía cái cửa, nhanh chóng gõ chữ, sau đó liền đứng dậy đi đến chỗ cái cửa, qua mắt thần trên cửa nhìn ra ngoài.

 

Di? Là anh ta! Sớm như vậy anh ta chạy đến nhà cô làm gì? Lữ Tư Anh mở chốt an toàn, mở cửa ra.

 

“Bồng Khiết có đến chỗ cô không?” Chương Kính ngoài cửa không vòng vo lập tức hỏi cô.

 

“Khiết?” Cô trừng mắt, sau đó lại nhăn mày. “Anh đến nhà tôi tìm Khiết, có sai không vậy? Cậu ấy không phải là bị anh đem đi…uy uy uy, anh muốn làm gì?”

 

Chương Kính đẩy cô ấy ra, trực tiếp xông vao trong nhà. Bởi vì trông cô giống như rất tỉnh táo, cảm giác giống như có người trong phòng cùng cô tâm sự nguyên một đêm, nhưng trong phòng không có người chỉ có một cái máy vi tính đang mở, trên màn hình là một khung đối thoại chứng tỏ cô đang nói chuyện phiếm với một người nào đó.

 

Cô không ở đây…

 

Anh bị đả kích mạnh gần như đứng không vững, cô cũng không ở đây.

 

“Uy, rốt cuộc là chuyện gì, sau khi ở quán bar, Khiết không phải là bị anh đem đi sao?” Nhìn ra anh không bình thường, Lữ Tư Anh nhăn này hỏi.

 

“Cô ấy mất tích rồi.”

 

“Là ý gì?”

 

Chương Kính đem quá trình của sự việc đại khái nói qua một lần.

 

Tôi thấy nước biển sắp truyền xong, nghĩ rằng cô ấy tỉnh lại nhất định sẽ đói bụng, liền đến cửa hàng tiện lợi gần đó mua một chút đồ ăn, không nghĩ đến sau khi trở về liền nghe nói cô ấy đã rời đi.” Anh vò tóc ão não nói. Anh không nên rời khỏi cô.

 

“Có lẽ cậu ấy trở về nhà rồi.”

 

“Tôi tìm qua rồi, không có.”

 

“Có lẽ cô ấy ở chỗ Mễ Mễ..”

 

“Thời Mễ Mễ, Duẫn Thắng Nam chỗ đó tôi cũng đều gọi điện thoại hỏi qua.” Anh thống khổ lắc đầu.

 

“Có lẽ hai người bọn họ là đang gạt anh, anh biết gần đây chúng tôi đều rất ghét anh.” Lữ Tư Anh nhìn anh nói.

 

Chương Kính nhanh chóng ngẩng đầu nhìn cô, trong mắt hiện lên một chút hi vọng.

 

“Tôi biết tôi rất chậm chạp, rất ngu ngốc, rất đần độn, ngay cả chính mình là thích hay không thích cô ấy cũng không biết, nhưng bắt đầu từ bây giờ sẽ không như vậy, tôi yêu cô ấy, từ nay về sau tuyệt đối sẽ không làm cô ấy đau lòng rơi một giọt nước mắt nữa.” Anh thề thốt cam đoan với cô.

 

“Được rồi, thấy anh thành tâm như thế, tôi giúp anh gọi điện thoại xem xem Khiết có ở chỗ hai người bọn họ không.” Lữ Tư Anh nói.

 

Đem vi tính tắt đi, đầu tiên cô gọi cho Duẫn Thắng Nam sau đó gọi cho Thời Mễ Mễ, không nghĩ đến hai người bọn họ cũng thề nói rằng Uông Bồng Khiết thật sự không có ở chỗ bọn họ.

 

 


4 responses »

 1. linh tinh lung tung

  lâu òi kh thấy ss T^T

  Phản hồi
 2. sắp 20-11 ta tranh thủ làm cho xong rùi về nhà, ở nhà không có mạng nên không post được.

  Phản hồi
 3. Ui co chap moi. Thak ss. Hong mai gio moi thay.

  Phản hồi
 4. nghientruyen

  ôi chờ đợi cũng đc đọc chap mơi. thanks

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: