[Ai là của ai]_6

Posted on

 “Tiểu Huy, Tiểu Huy, hôm nay sao ngươi lại rời khỏi chỗ cũ ? Hại ta đi tìm nửa ngày, sao lại đứng ở đây a, cũng không phải là không có chỗ, ngươi là VIP a, VIP.” Nữ sinh mang mũ giữ chặt nàng, một bên nhỏ giọng oán giận một bên thúc giục nàng đóng máy tính.

 “Đỡ quầy rầy người khác thôi.” Nữ sinh kia cười cười, cầm máy tính lên nhét vào trong túi sách, đeo lên lưng : “Tìm ta có chuyện gì ?”

Nữ sinh mang mũ trừng nàng : “Còn có thể có chuyện gì ? Ngươi không đến hỗ trợ, thì đến giữa trưa chúng ta cũng không có cách nào đi ăn cơm.” Liền lôi kéo nàng đi về hướng bàn phục vụ.

 “Cái hệ thống kia a, luôn chuyển không tốt, ngươi nhanh xem một chút.” Lại là một câu oán giận.

 ” Sao ? Các sư phụ không phải đã chuẩn bị tốt rồi sao ? Đội các sư huynh đâu ?”

 “Dựa vào bọn họ ? Đều đã nghỉ hè. Ngươi có phải đồng hương hay không a, là đồng hương liền chịu khó lại đây hỗ trợ a, nói nhiều như vậy, cùng lắm thì ta mời khách.”

Trần Triêu Huy cười, kỳ thật bản thân hệ thống cũng không có sai sót gì, chính là lúc sử dụng không để ý nên thao tác không đúng, lại không hiểu sao trở lại như cũ mà thôi, nói trắng ra chính là vấn đề nho nhỏ. Nàng lại như thế nào trì độn không biết nói rõ ra, chỉ có thể chịu mệt nhọc bị Chung Mi Nhiễm kéo đi đối phó với trục trặc của hệ thống phục vụ.

Mi nhiễm chân chó giúp Trần Triêu Huy đem ba lô cất đi, nhìn nàng còn đang nghiêm túc xem xét máy tính, im lặng, hỏi : “Tiểu Huy, ngươi cùng Dương Cảnh sao lại thế này ?”

Trần Triêu Huy đi chuyển con chuột một chút : “Chia tay.”

 “Ngày hôm qua Lâm Ứng Tuyên ở trong hội thảo luận, mọi người đều đã biết.” Mi Nhiễm nhìn biểu tình của nàng thật cẩn thận nói.

 “Nga.” Trần Triêu Huy thản nhiên lên tiếng, tay chân thật sự là nhanh chóng a.

Mi Nhiễm nổi nóng : “Nga, cứ như vậy sao ?”  Chính mình bị cướp bạn trai, tình địch còn khoe khoang tuyên cáo chủ quyền ! Nàng lại không có một chút biểu hiện nhân tính hóa nào sao !

Hệ thống khôi phục, Trần Triêu Huy lại theo thói quen liền chuyển tới trước bàn, hỏi Chu Vệ đã chờ đợi một hồi lâu : “Đồng học, ngươi mượn sách sao ?”

Chu Vệ thực tự nhiên đem quyển sách trên tay cùng thẻ mượn sách đưa cho nàng.

“Xin vui lòng nhập mật mã.” Nàng ra hiệu.

 “Trần Triêu Huy, ngươi liền không tức giận a. Người bị cướp đi là Dương Cảnh, là Dương Cảnh nga.” Mi Nhiễm thật sự có điểm nóng nảy, “Người tốt như vậy, ngươi như thế nào không biết quý trọng thật tốt, tùy tiện chắp tay dâng cho người ta ?”

Trần Triêu Huy một bên cho mượn sách, một bên trả lời : “Ta không có chắp tay dâng cho người ta a.” Nàng chính là không biết khi nào thì Dương Cảnh đã rẽ sang ngả khác, cuối cùng còn mỗi người một ngả với nàng, nàng thật sự là mờ mịt, mờ mịt đến không biết nên nói ra những suy nghĩ trong lòng như thế nào.

 ” Nhưng ngươi biểu hiện lại là như thế này.” Chỉ có chủ động buông tha cho nhân tài như vậy không thèm để ý một chút.

Mi Nhiễm còn muốn nói gì nữa, lại bị người khác chặn lời.

Chu Vệ nhìn vào màn hình đã đầy chật tên sách, lại nhìn vào cuốn sách rất muốn mượn trong tay mình, hỏi : “Cũng không thể được mượn trước sao ?”

Mi Nhiễm chỉ có thể nuốt lời đã ra đến miệng vào, tùy ý nhìn thoáng qua nam sinh mượn sách kia, thật sự chính là tùy ý liếc mắt một cái, thân hình cũng không chịu khống chế dừng một chút. Nàng lắp bắp trả lời : “Có, có thể a, nhưng là với điều kiện như nhau, ta, chúng ta sẽ ưu tiên cho nhưng yêu cầu mượn đọc tại chỗ.”

Oh, my god! Cư nhiên là Chu Vệ! Sinh viên học viện Luật, một ứng cử viên nặng ký trong A đại, một người văn sinh nho nhã siêu cấp siêu siêu cấp khó có được a ~~~~~~~~~ nàng hôm nay siêu lucky!

 “Như vậy a.” Chu Vệ nhăn mi đẹp, buồn rầu.

A ~~~~~~~~ Chu Vệ nhíu mày cũng vẫn thật là tuyệt thật rất tuyệt!! Mi Nhiễm cơ hồ sẽ xúc động nói là ngươi đừng lo soái ca ta ưu tiên cho ngươi, bất đắc dĩ cách đó không xa có lão sư phụ trách đang trừng mắt ưng lợi hại gắt gao nhìn chằm chằm nàng làm cho nàng có cảm giác như con gà con.

Nhìn vẻ mặt Chu Vệ vẫn là không muốn bỏ lại, Mi Nhiễm chạy đi muốn lấy thẻ mượn sách của mình, không tìm thấy mới nhớ ra hôm qua mình đã mượn mấy cuốn tạp chí giải trí bát quái hết rồi. Vì sao vì sao vì sao nàng lại muốn mượn mấy cuốn tạp chí không có tác dụng gì kia chứ? Có cái gì so được với Chu Vệ, thật sự là làm cho lòng người hỗn loạn đến khó thở?

Trần Triêu Huy nhìn bộ dáng Mi Nhiễm luống cuống tay chân, có điểm buồn cười đưa ra thẻ mượn sách của mình, giúp nam sinh tên Chu Vệ kia đăng ký sách, đưa cho hắn.

Chu Vệ có điểm do dự nhìn nàng: “Ta muốn trả sách cho ngươi thì như thế nào?”

Trần Triêu Huy nói: “Trực tiếp trả lại cho thư viện là được.” Nghĩ nghĩ lại nói thêm một câu, “Nếu không ngươi cũng có thể trả lại cho vị đồng học này, nàng ở trong này làm phục vụ tình nguyện.”

Đúng vậy đúng vậy, tìm ta tìm ta! Mi Nhiễm lòng tràn đầy bong bóng hướng đồng hương tốt bắn đi một ánh mắt vô cùng cảm kích.

Chu Vệ gật đầu, nói câu cám ơn, cầm sách đi ra ngoài.

Nhìn hắn đi xa, Mi Nhiễm nửa ngày mới hồi phục lại tinh thần, oa oa kêu to: “Trần Triêu Huy, ngươi rất không cho giáo thảo mặt mũi, cư nhiên như vậy dường như không có việc gì mà giải quyết việc chung, ngươi còn có phải là nữ sinh hay không a.”

(Mèo không biết dùng từ nào để thay từ  giáo thảo nên mọi người tự hiểu nhé, hihi) 

Trần Triêu Huy tiếp tục cho đồng học kế tiếp mượn sách, nói: “Nga, thì ra hắn chính là giáo thảo a.”

Mi Nhiễm: “… Hắn là Chu Vệ ở học viện Luật, ngươi làm sao có thể không biết a.” Chu Vệ còn không xem như giáo thảo, hiện tại công nhận giáo thảo là sư huynh hệ ngoại ngữ ở học viện Tiếng Pháp, là một vương tử thực bình dân rất được hoan nghênh, so với Chu Vệ còn bình dị gần gũi nhiều lắm. Nhưng là, rất nhiều người đều thực mê Chu Vệ trên người có một loại khí tức chỉ có thể xem từ xa không thể đùa giỡn, như gần như xa lại không mất phong độ , nàng chính là một cái bé nhỏ trong đó mà thôi.

Trần Triêu Huy vẫn luôn tay làm công việc cho mượn sách như trước, khó hiểu hỏi: “Chu Vệ, hắn rất lợi hại sao?”

Mi nhiễm: … ! !

Mọi người xếp hàng mượn sách trùng hợp nghe lén được: … ! ! !

Mi nhiễm: “… Trần Triêu Huy, ngươi không chỉ có không phải là nữ sinh, ngươi còn không phải người!” Cư nhiên, cư nhiên ngay cả Chu Vệ đều không biết! Một kẻ làm xấu mặt A đại.

Trần Triêu Huy ủy khuất: “Ta thật sự là không biết a…”

Quên không lấy túi lúc nãy gửi, Chu Vệ đi không xa lộn trở lại vừa đúng lúc nghe được đoạn đối thoại kia. Không phải hắn tự kỷ, bởi vì có sự kiện, người trong A đại nhận thức hắn phỏng chừng có 95%, không nghĩ tới hôm nay cư nhiên được gặp một trong 5% còn lại, vẫn là một người đối mặt mình có sức miễn dịch rất cao.

Nàng, hình như  kêu là Trần Triêu Huy đi.

Giới thiệu về Chu Vệ

Chu Vệ, sinh viên năm thứ ba học viện Luật pháp A đại, chủ tịch hội sinh viên A đại đương nhiệm kiêm chủ tịch hội sinh viên học viện luật, là người đứng đầu trải qua bầu cử bỏ phiếu BBS đề cử ra ”A đại mười kỳ tích vĩ đại”.

Diện mạo hắn kinh người, có bao nhiêu kinh người? Hỏi một chút các nữ sinh điên cuồng của A đại sẽ biết ______ nếu ngươi muốn phỏng vấn từng người từng câu, thỉnh trước đó chuẩn bị ít nhất một vòng thời gian: nhân số khổng lồ là một nguyên nhân chính trong đó, còn nữa là lo lắng các nữ sinh có lòng yêu mến đối với Chu Vệ khả năng là một giờ hoặc hai giờ chứ trong vòng khoảng thời gian ngắn thì không thể nào biểu đạt hết được.

Hắn học tập vĩ đại, có bao nhiêu vĩ đại? Đến hỏi chỗ giáo vụ đi! (Một cái gối đầu bị pia lại đây!) thật có lỗi thật có lỗi… Vừa mới vào học hắn đã bị bình chọn vì “A đại mười ngôi sao lớn”, quân huấn khi bị tuyển vì giáo cấp đội quân danh dự, cũng lấy được giải thưởng vĩ đại, vĩ đại nhất cho tới nay vẫn còn ôm vị trí đầu bảng chuyên nghiệp, làm cho vị vẫn đứng sau đó thiếu chút nữa đi đánh một trận cho thống khoái. Hắn không chỉ giỏi chuyên môn, các phương diện khác cũng chung như vậy ______ cờ vây nghiệp dư lục đẳng, top 3 toàn quốc trong cuộc thi diễn thuyết tiếng Anh, giữ kỷ lục chạy 100m cùng nhảy cao thế vận hội sinh viên…

Tục truyền gia thế hắn có bối cảnh hùng hậu, nhiều hùng hậu? Trong truyền thuyết có bản cũ có vẻ tin cậy là lúc vừa vào học phó hiệu trưởng tự mình đi nghênh đón hắn… OTZ! Truyền thuyết chính là truyền thuyết, trong hiện thực Chu Vệ cùng phó hiệu trưởng đều không có nói gì về chuyện này, cho nên, mọi người cũng chỉ có thể YY một chút.

Làm cho hắn nổi lên tiếng tăm lừng lẫy thì phải nói chuyện một năm trước, sự kiện hắn giúp đồng học lấy lại được độc quyền thương mại. Sinh viên tham gia thi đua, nhà tài trợ hưởn lợi từ việc như vậy cũng là phổ biến, nhưng lần đó nhà tài trợ làm quá căng thẳng, trong số sinh viên bị xâm phạm ích lợi vừa vặn có một người là bạn của Chu Vệ, nhờ Chu Vệ cố vấn. Chu Vệ không nói hai lời, lập tức hỗ trợ, nghiên cứu pháp lý, sưu tầm chứng cớ, dẫn ra án lệ, cuối cùng liên kết với một vị luật sư vô danh đem vụ việc kiện ra tòa án. Nhà tài trợ lúc đầu còn không cho là đúng, một tên sinh viên năm hai cũng chỉ là ngựa non háu đá? Nhưng sau đó Chu Vệ với tác phong cường hãn vô địch kế hoạch tác chiến hoàn mỹ không kẽ hở đánh cho luật sự của nhà tài trợ hoa rơi nước chảy, làm cho nhà tài trợ không thể không xin được giảng hòa, mà cũng bởi vì vậy nên vị luật sư vô danh kia ở A đại nhanh chóng có danh tiếng chấn động. Chuyện này lúc đó sinh viên A vẫn theo dõi đưa tin, Chu Vệ mị lực tự nhiên không thể tránh né lan khắp A đại, hình tượng “Thần tượng trường học” cũng chính là được tạo dựng từ khi đó. 

Hắn lại như thế nào như thế nào…

Hắn còn như thế nào thế nào…

( nơi này tỉnh lược năm ngàn tự )

About Sai ham ngủ

sao trái tim em còn mãi thổn thức về anh, Hà Dĩ Thâm?

7 responses »

  1. day la luc e chui vao chan thoi, gan 4h e moi ngu co. Hi hi, the nen sang nay k tranh tem voi c dc a.

    Phản hồi
  2. linh tinh lung tung

    thế mà bẩu kh tự kỉ đoạn cúi mấy trăm chữ toàn nói về anh =)))
    thanks ss ^^

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: